Up Coming

Tháo gỡ khó khăn mùa dịch #3 - Dành cho Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Event Single
Event Info:
  • 01-05-2020
  • 10:00 - 11:00
  • Online
Trong tình hình giãn cách xã hội 03 tuần, doanh nghiệp của bạn đã chật vật như thế nào? Bạn đã & đang giải quyết tình trạng đóng băng đó ra sao? Doanh nghiệp của bạn (đặc biệt với doanh nghiệp về du lịch) đã có một kế hoạch dài hạn để ứng phó với diễn biến COVID phức tạp sắp tới khi cả thế giới đang lao đao vì đại dịch?

Bạn cần được san sẻ khó khăn nhưng không dừng lại đó bạn cần những hành động cụ thể để giải quyết khó khăn? Bạn có cần những kết nối chất lượng và cùng bạn ứng biến?

Trong số thứ ba của chuỗi sự kiện, Net a Startup xin giới thiệu sự kiện "THÁO GỠ KHÓ KHĂN MÙA COVID dành cho doanh nghiệp mảng DU LỊCH & NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN".

#SỰ KIỆN DÀNH CHO AI: Doanh nghiệp thuộc mảng Du lịch, Nhà hàng, Khách sạn đang có những vấn đề đặc thù gặp phải và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, cần sự hỗ trợ hoặc muốn tháo gỡ khó khăn bằng những hành động cụ thể.

#THÔNG TIN SỰ KIỆN:
+ Thời gian: 10.00 - 11.00 ngày 01.05.2020 (tức thứ 6 tuần sau)
+ Moderator: Nguyễn Đặng Tuấn Minh - Đồng sáng lập KisStartup, Cố vấn chuyên môn Đổi mới sáng tạo tại Net a Startup
+ Nội dung: Thảo luận tập trung vào vấn đề cụ thể - Brainstorm - Chia sẻ kinh nghiệm thực tế - Hành động cụ thể
+ Số lượng: Tối đa 10 nhóm doanh nghiệp (chúng tôi sẽ chọn dựa trên tiêu chí ai đăng ký sớm nhất cho đến khi đủ và thông báo đóng đơn)
+ Hình thức: Online qua Zoom
+ Đăng ký tại: https://bit.ly/2KxmXbI
+ Hạn đăng ký: 12.00 ngày 30.04.2020 (Meeting ID qua Zoom sẽ được gửi tới email đăng ký qua form)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Net a Startup: https://www.facebook.com/netastartupNaS/ hoặc email hello@kisstartup.com

---
Với diễn biến khó lường và tình trạng kéo dài của đại dịch Covid, đồng thời trông thấy được những ảnh hưởng nặng nề mà không ít doanh nghiệp nói chung và startup nói riêng đang phải gánh chịu, Net a Startup tổ chức chuỗi sự kiện online "THÁO GỠ KHÓ KHĂN MÙA COVID". Đây là sự kiện miễn phí dành cho cộng đồng doanh nghiệp của KisStartup được mở ra từng tuần với theme và chuyên gia được mời "may đo" để phù hợp với doanh nghiệp của từng ngành.

---
#netastartup #neta #covid #khokhanmuadich #dulich #nhahang #khachsan #hotromuadich #thaogokhokhanmuacovid