Up Coming

Tháo gỡ khớ khăn mùa Covid #4 - Bán lẻ & Thương mại điện tử
Event Single
Event Info:
  • 22-05-2020
  • 02:00 - 03:00
  • Online

Trong tình hình giãn cách xã hội 03 tuần vừa qua, doanh nghiệp bán lẻ của bạn đã chật vật như thế nào? Bạn đã & đang giải quyết tình trạng đóng băng đó ra sao? Bạn đã có kế hoạch dài hơi cho những diễn biến phức tạp nào sắp tới chưa?

Còn bạn - một doanh nghiệp về thương mại điện tử, thời kỳ covid bạn có đang lên như diều gặp gió? Hay bạn vẫn còn đang có những rủi ro phát sinh?
Bạn - một doanh nghiệp bán lẻ hay một doanh nghiệp thương mại điện tử - cần được san sẻ khó khăn nhưng không dừng lại đó bạn cần những hành động cụ thể để giải quyết nút thắt đó? Bạn có cần những kết nối chất lượng và cùng bạn ứng biến?

Tiếp nối thành công của 03 số trước, trong số thứ tư của chuỗi sự kiện, Net a Startup xin giới thiệu sự kiện "THÁO GỠ KHÓ KHĂN MÙA COVID ành cho doanh nghiệp trong ngành BÁN LẺ & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ.

#SỰ KIỆN DÀNH CHO AI: Doanh nghiệp thuộc trong ngành BÁN LẺ & THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ đang có những vấn đề đặc thù gặp phải và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, cần sự hỗ trợ hoặc muốn tháo gỡ khó khăn bằng những hành động cụ thể.

#THÔNG TIN SỰ KIỆN:
+ Thời gian: 10.00 - 11.00 ngày 15.05.2020 (tức thứ 6)
+ Moderator: Nguyễn Đặng Tuấn Minh - Đồng sáng lập KisStartup, Cố vấn chuyên môn Đổi mới sáng tạo tại Net a Startup
+ Nội dung: Thảo luận tập trung vào vấn đề cụ thể - Brainstorm - Chia sẻ kinh nghiệm thực tế - Hành động cụ thể
+ Số lượng: Tối đa 10 nhóm doanh nghiệp (chúng tôi sẽ chọn dựa trên tiêu chí ai đăng ký sớm nhất cho đến khi đủ và thông báo đóng đơn)
+ Hình thức: Online qua Zoom
+ Đăng ký tại: https://bit.ly/2SJTO1k
+ Hạn đăng ký: 12.00 ngày 30.04.2020 (Meeting ID qua Zoom sẽ được gửi tới email đăng ký qua form)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Net a Startup: https://www.facebook.com/netastartupNaS/ hoặc email hello@kisstartup.com

Net a Startup hân hành được Hiệp hội Nhà hàng Việt nam (RAV) và Trung tâm ĐMST về Thực phẩm & Đồ uống (CFBI) hỗ trợ truyền thông cho chuỗi sự kiện.
---
Với diễn biến khó lường và tình trạng kéo dài của đại dịch Covid, đồng thời trông thấy được những ảnh hưởng nặng nề mà không ít doanh nghiệp nói chung và startup nói riêng đang phải gánh chịu, Net a Startup tổ chức chuỗi sự kiện online "THÁO GỠ KHÓ KHĂN MÙA COVID". Đây là sự kiện miễn phí dành cho cộng đồng doanh nghiệp của KisStartup được mở ra từng tuần với theme và chuyên gia được mời "may đo" để phù hợp với doanh nghiệp của từng ngành.

---
#netastartup #neta #covid #khokhanmuadich #thaogokhokhanmuadich #nganhbanle #thuongmaidientu #retail