Up Coming

Chuỗi sự kiện "Tháo gỡ khó khăn mùa Covid"
Event Single
Event Info:
  • 21-04-2020
  • 11:00 - 11:00
  • Online

Với diễn biến khó lường và tình trạng kéo dài của đại dịch Covid, đồng thời trông thấy được những ảnh hưởng nặng nề mà không ít doanh nghiệp nói chung và startup nói riêng đang phải gánh chịu, Net a Startup tổ chức chuỗi sự kiện online "THÁO GỠ KHÓ KHĂN MÙA COVID". Đây là sự kiện miễn phí dành cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp của Net a startup và KisStartup được diễn ra hàng với theme và chuyên gia được mời "may đo" để phù hợp với doanh nghiệp của từng ngành.

Trong số đầu tiên, Net a Startup xin giới thiệu sự kiện "THÁO GỠ KHÓ KHĂN MÙA COVID dành cho doanh nghiệp mảng Nông nghiệp".

#SỰ KIỆN DÀNH CHO AI: Doanh nghiệp thuộc mảng nông nghiệp đang có những vấn đề đặc thù gặp phải và bị ảnh hưởng bởi dịch Covid, cần sự hỗ trợ hoặc muốn tháo gỡ khó khăn

#THÔNG TIN SỰ KIỆN:

+ Thời gian: 15.00-16.00 ngày 17.04.2020 (tức thứ 6 tuần này) và 21.04.2020

+Moderator: Nguyễn Đặng Tuấn Minh - Đồng sáng lập KisStartup, Cố vấn chuyên môn Đổi mới sáng tạo tại Net a Startup
+ Hình thức: Online qua Zoom
+ Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/2wElltk
+ Hạn đăng ký: 17.00 ngày 16.04.2020 (Meeting ID qua Zoom sẽ được gửi tới email đăng ký qua form)

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua fanpage Net a Startup: https://www.facebook.com/netastartupNaS/ hoặc email hello@kisstartup.com

KisStartup hân hành được Hiệp hội Nhà hàng Việt nam (RAV) và Trung tâm ĐMST về Thực phẩm & Đồ uống (CFBI) hỗ trợ truyền thông cho sự kiện.

---
#Netastartup #thaogokhokhanmuadich #Covid #doanhgnhiep
#startup #nentangketnoi #ketnoichuyengia #hotrokhoinghiep